รับสมัครครูชาวต่างชาติสอนภาษาอังกฤษ จำนวน 2 อัตรา
ประกาศโรงเรียนเทศบาลคลองท่อมใต้ รับสมัครครูชาวต่างชาติสอนภาษาอังกฤษ โครงการจ้างครูต่างชาติพัฒนาศักยภาพนักเรียนด้านภาษาอังกฤษ ประจำปีการศึกษา 2564
ครูชาวต่างชาติ สอนวิชาภาษาต่างประเทศ (ภาษาอังกฤษ) จำนวน 2 อัตรา รายละเอียดตามเอกสารแนบ